เมื่อคุณซื้อรถใหม่ คุณต้องแน่ใจว่าสีรถของคุณจะสามารถคงสภาพเดิมได้นานที่สุด นี่คือที่มาของการติดฟิล์มกันรอย (PPF) แม้ว่าการเคลือบเซรามิกจะเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับเจ้าของรถ แต่ในแง่ของการปกป้องแล้วการติดฟิล์มฟิล์มกันรอยก็เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ต่อไปคือเหตุผล 5 ประการที่คุณควรพิจารณาติดฟิล์มกันรอยแทนการเคลือบเซรามิกสำหรับสีรถใหม่ของคุณ

PPF Film Application

 

ฟิล์มใสกันรอยให้การปกป้องที่เหนือกว่า

การเคลือบเซรามิกให้การปกป้องในระดับหนึ่ง แต่ไม่สามารถป้องกันทางกายภาพได้เหมือน PPF  PPF เป็นชั้นฟิล์มป้องกันที่หนาและทนทานกว่า ซึ่งจะปกป้องรถของคุณจากรอยขีดข่วน เศษหิน และความเสียหายทางกายภาพอื่นๆ ซึ่ง PPF แตกต่างจากการเคลือบเซรามิกตรงที่ PPF สามารถป้องกันพื้นที่ที่มีความเสี่ยงต่อการกระแทกสูง เช่น กันชนหน้า ฝากระโปรงหน้า และบังโคลนได้ดีกว่า

คุณสมบัติการรักษาตัวเอง

PPF เป็นฟิล์มป้องกันเพียงชนิดเดียวที่สามารถรักษาตัวเองจากรอยขีดข่วนและการรอยขนแมวเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดจากการใช้งานเป็นประจำ ซึ่งหมายความว่ารถของคุณจะยังคงดูดีแม้ผ่านการใช้งานมาหลายปี การเคลือบเซรามิกไม่สามารถซ่อมแซมตัวเองจากรอยขีดข่วนได้ หากได้รับความเสียหาย คุณต้องเข้ากระบวนการขัดและเคลือบใหม่

PPF Protection on Car Hood

 

ฟิล์มกันรอยมีความทนทานและอายุการใช้งานยาวนานกว่า

ฟิล์มกันรอยมีความทนทานต่อการซีด แตกร้าว และหลุดออกได้ดีกว่าการเคลือบเซรามิก. PPF สามารถอยู่ได้นานหลายปีด้วยการดูแลและการบำรุงรักษาที่เหมาะสม ทำให้เป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่าในระยะยาว

เพิ่มมูลค่าการขายต่อ

สำหรับท่านที่ต้องการขายต่อ PPF จะทำให้รถของคุณดูใหม่กว่าและดึงดูดให้ผู้ซื้อสนใจรถของคุณ เพราะคุณดูแลรถเป็นอย่างดีและบ่งบอกถึงสภาพรถได้อย่างชัดเจน ฟิล์มกันรอยยังช่วยปกป้องสีรถของคุณให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายกว่า

PPF มีผิวเคลือบหลายแบบ ทั้งแบบเงา แบบด้าน และแบบกึ่งด้าน นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ที่รับประกันตั้งแต่ 5 ปี ถึง 10 ปี ซึ่งคุณสามารถเลือกฟิล์ม PPF ที่เหมาะกับความชอบและเหมาะสมกับงบประมาณของคุณเองได้

Self-Healing PPF Film

การเคลือบเซรามิกจะให้ประโยชน์บางประการ เช่น การบำรุงรักษาที่ง่ายและพื้นผิวที่สามารถไล่น้ำได้ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถเทียบได้กับการป้องกันและความทนทานของ PPF อย่างไรก็ตาม การเคลือบเซรามิกจะเหมาะสำหรับรถที่เน้นใช้งานทั่วไปไม่ต้องการการป้องกันระดับสูงเพื่อความสวยงามในระยะยาว

ที่ Avery Dennison นั่น ผลิตภัณฑ์ Supreme PPF Series ของเราให้การปกป้องขั้นสูงสุด ฟิล์ม PPF ฟิล์มของเราผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ ที่ช่วยปกป้องได้อย่างเหนือชั้นจากรอยขีดข่วน เศษหิน และความเสียหายทางกายภาพประเภทอื่นๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายคุณสามารถเลือกฟิล์มที่เหมาะกับรถของคุณได้ คุณสามารถติดตั้งฟิล์มกันรอย PPF กับช่างติดตั้งที่ผ่านการรับรองของเราวันนี้เพื่อรับการปกป้องที่ดีที่สุด และวางใจได้เมื่อรู้ว่ารถของคุณได้รับการปกป้องตลอดเวลา!